Tiếng Việt     English  

THẾ GIỚI XE

Điểm mặt siêu mô tô "quái" nhất thế giới

Thứ sáu, 05/07/2013, 08:55 GMT+7

Sở hữu động cơ kỳ lạ cùng hình dáng đặc biệt, các siêu mô tô này được coi là "quái" nhất thế giới.

 

Roongroja Sangwongprisarn được coi là siêu mô tô quái dị nhất thế giới.

Nó được thiết kế bởi Roongroja, một nghệ sỹ đến từ thủ đô Băng Kốc, Thái Lan, chủ nhân của những sáng tạo điêu khắc rùng rợn từ kim loại.

Chiếc mô-tô lấy ý tưởng thiết kế từ những con quái vật nổi tiếng, ứng dụng những bộ phận hư hỏng của ô tô, xe máy và cả xe đạp nữa.

Nembo Super 32, đến từ nước Ý là siêu mô tô kỳ lạ với động cơ được thiết kế lộn ngược lại so với bình thường, đây quả thực là một sáng tạo độc đáo của người độ xe.

Động cơ của xe được treo ngược lại so với tư thế bình thường. Ở vị trí này toàn bộ phần động cơ của xe sẽ được treo lên phần khung ở trên mà không cần bất kì giá đỡ nào ở phía dưới.

X132 Hellcat Combat là sản phẩm mới nhất của Confederate Motors, hãng xe danh tiếng được thành lập năm 1991.

Hãng độ xe nổi tiếng của Bulgaria là Vilner vừa tạo ra một siêu phẩm mô tô từ chiếc xe nguyên bản Aprilia Tuono 1000 đời 2010. Vilner đã thêm vào 13 yếu tố thiết kế để tạo ra con cá đuối gai độc có tên Stingray.

Tác phẩm nghệ thuật này được thiết kế theo phim hoạt hình để tham gia cuộc đua ở Sturgis, Nam Đakota.

 

Siêu mô tô có hình dáng giống như một con báo với một màu đen bóng lộn do Barend Massow Hemmes của công ty Massow Concept Cycles thiết kế.

Thiết kế độc đáo của Suzuki được sản xuất 2007 theo cảm hứng của chiếc trực thăng. Người ngồi lái sẽ có cảm giác như đang ngồi trên khoang máy bay hai tầng cánh mở nắp.

Siêu mô tô chỉ có một bánh được sáng chế bởi một chàng trai 18 tuổi Ben J. Poss Gulak

Nhà sáng chế Dele Murray đã thiết kế ra chiếc xe đặc biệt này và lái vòng quanh thành phố Chicago. Sản phẩm được thiết kế để quảng bá cho thương hiệu giày Marshalls.

Một sản phẩm độc đáo và sáng tạo của Greg Dunham nặng gần 3 tấn, cao 4,5 mét, dài 6 mét. Mô tô đã đạt kỷ lục là chiếc mô tô cao nhất thế giới. Các kỹ sư đã mất 3 năm để hoàn thiện, nó có giá 300.000 USD.


Người viết : Theo vnexpress.net

 

 
Hỗ trợ trực tuyến:
Lượt truy cập : 9871296   Đang online : 77